TDEDKICK.COM
Sunday, December 5th, 2021
เกมการแข่งขันของลีกสูงสุดโครเอเชีย วันนี้ทีมเหย้าได้แก่ เอ็นเค อิสทรา ที่ 8 ชนกับทีมเยือนที่ 9 สลาเวน โคปริฟนิก้า ซึ่งทั้งคู่ต่างนอนกันอยู่ท้ายตารางเหมือนกันด้วยในเวลานี้ เป็นเกมที่สำคัญต่างต้องการชนะเพื่อไต่อันดับขึ้นมาและตัดแต้มกันไปด้วยในตัว โดยสถ ...
Sunday, December 5th, 2021
โปแลนด์ ซูเปอร์ลีก ศึกนี้เจ้าบ้านรับบทบาทโดย วอร์ต้า พอซแนน ที่สุดท้ายของลีกกับผลงานที่สมแล้วในการรั้งตำแหน่งนี้ พ่าย 8 จาก 10 เกมที่แล้วมา สะกดคำว่าชนะเจอแค่ครั้งเดียว แล้วซีซั่นนี้ลงเล่นในบ้านยังหาชัยไม่เจออีกด้วย แพ้ 5 จาก 9 เกม ทั้งหมดนี้แทบจะบอก ...
Sunday, December 5th, 2021
ที่ 7 ของตาราง โบโตซานี่ เปิดบ้านแย่งแต้มกับทีมตำแหน่งใกล้ๆกันอย่างที่ 5 คราอิโอว่า ซึ่งทั้งคู่มี 28 แต้มเท่ากันจาก 17 นัด ผลแพ้ชนะวันนี้จะส่งผลเรื่องอันดับแน่นอนไม่ว่าจะขึ้นหรือลง ส่วนผลลัพธ์หลังๆล่าสุดของทั้งคู่ ทีมที่ดูไฉไลกว่าคือทีมเยือนซึ่งเยอะท ...
Sunday, December 5th, 2021
อาร์เจส ปีเตสตี ที่ 8 กับผลงานดีงามกว่าที่คาดกันไว้ เมื่อ 7 เกมหลังสุดคว้าชัยมานอนกอดได้ถึง 5 ครั้งกันเลยทีเดียว สุดจัดเอามากๆ แล้วในรังก็ยังเชื่อใจได้อย่างมั่นคง กับผลชนะ 3 จาก 5 เกมสดๆร้อนๆ ภาพรวมของทีมสามารถจับจ้องได้ดี ด้านทีมเยือนอันดับ 13 กาซ เ ...
Sunday, December 5th, 2021
อันดับ 11 คิโรน่า นัดประลองฝีเท้ากับ เลกาเนส ลำดับ 12 ของศึกดิวิชั่น 2 สเปน ก่อนมาส่องผลงานปัจจุบันไปย้อนดูการพบกันมาทั้ง 4 ครั้งดูก่อน ซึ่งผลลัพธ์ออกมาอย่างน่าแปลกใจพอสมควร เพราะทีมที่เล่นในบ้านตัวเองไม่มีชนะมาเลย ที่สำคัญไม่มีเกมไหนที่ทำประตูได้ด้ว ...
Sunday, December 5th, 2021
การ์ตาเฮนา ที่ 10 ของตาราง เฝ้าฐานทัพรอชนกับของยากของหนักอย่าง เตเนริเฟ่ ลำดับ 3 ในเกมที่ 19 ของทั้งคู่ในลีก 2 แดนกระทิงดุ ชั่วโมงนี้กำลังดีชนะได้สวยพอๆกัน เจ้าถิ่นชนะ 3 ผู้มาเยือนชนะ 4 นี่คือผลจาก 5 เกมหลังของกันและกัน ซึ่งฝั่ง การ์ตาเฮนา แพ้มา 2 เย ...
Sunday, December 5th, 2021
ศึกของลีกสเปน เซกุนด้า เจ้าถิ่นได้แก่ เรอัล ซาราโกซ่า ที่ดีอย่างมากมายจนอันดับพุ่งขึ้นมาเรื่อยๆ ชนะ 4 จาก 6 เกมล่าสุด แล้วก็แพ้ไปแค่ 1 รวมแล้วคือทีมที่แพ้น้อยอันดับ 1 ร่วมของลีกในเวลานี้อยู่ด้วย แต่เกมนี้ก็ต้องเจอบททดสอบสำคัญอย่างรองจ่าฝูง เออิบาร์ ม ...
Sunday, December 5th, 2021
ฟุตบอลลีกของกรีซ ระหว่างเจ้าถิ่น เลเมีย อันดับ 11 ที่ป่วนเปี้ยนอยู่ในโซนล่างของลีกไม่ไปไหน จากการชนะแค่ 2 เท่านั้นตั้งแต่เปิดฤดูกาลมา แต่ว่าหากนับผลงานทุกถ้วยใน 6 เกมล่าสุดถือว่าเล่นได้สวยเอาเรื่อง ชนะ 3 เสมอ 2 ปราชัยแค่ 1 แต่ว่าในลีกฤดูกาลนี้เกมเหย้ ...
Top Goal Player