TDEDKICK.COM
Wednesday, August 4th, 2021
USA แชมเปี้ยนส์ชิพ นัดนี้ทีมเหย้าคือ โอ๊คแลนด์ รูดส์ ปะทะกับ ฟีนิกซ์ ไรซิ่ง โดยปัจจุบันทั้งคู่ตำแหน่งในตารางห่างกันสุดขอบฟ้าจริงๆ โดยเจ้าบ้านคือบ๊วยน่าหดหู่ ลงเตะมา 10 เกมแรก แพ้รวมไป 6 ชนะแค่ 1 รั้งอันดับสุดท้ายแบบสุดแย่ ขณะที่ทีมเยือนครองรองจ่าฝูงอ ...
Wednesday, August 4th, 2021
พอร์ทแลนด์ ทิมเบอร์ส ที่ 16 ตัดแต้มกับทีมเยือนที่ 20 ซาน โฮเซ่ เอิร์ธเควก ในเกม USA เมเจอร์ลีก ระหว่างทีมโซนครึ่งล่างของตารางเหมือนกัน ซึ่งจากองค์รวมของทั้งคู่ที่แสดงออกมา ต่างมีทั้งจุดดีและจุดแน่ที่ต่างกัน โดยเจ้าบ้านชนะ 2 แพ้ 4 จาก 6 นัดล่าสุด และค ...
Wednesday, August 4th, 2021
เจ้าของสนามก็คือ ลอสแอนเจลิส มาท้ารบประลองกับแขกผู้มาเยือนได้แก่ สปอร์ติ้ง แคนซัส ซิตี้ มาเจาะตื้นดูทีมเหย้ากันก่อนที่รั้งอันดับ 11 ด้วยผลงานที่ออกมาสวยพอตัว ชนะ 3 เจ๊า 2 พ่ายไป 1 จาก 6 เกมสดๆร้อนๆ แล้วที่ดูดีไฉไลมาตลอดคือในรังที่แพ้แค่นัดเดียวจาก 11 ...
Wednesday, August 4th, 2021
อันดับ 4 แอลเอ กาแลกซี่ เปิดบ้านดวลเดือดกับทางทีมเยือน รีล ซอลต์ เลค อันดับ 15 ในเกมลีกแดนลุงแซมค่ำคืนนี้ ก่อนมาส่องผลงานปัจจุบัน ไปดูการดวลแข้งกันที่ผ่านๆมาของเจ้าถิ่นกันก่อน ซึ่งสูสีคู่คี่เยอะทีเดียว เจ้าบ้านชนะ 3 ผู้มาเยือนชนะ 2 และเจ๊ากันไป 1 แต่ ...
Wednesday, August 4th, 2021
ซีแอตเทิ่ล ซาวน์เดอร์ รองจ่าฝูงฟอร์มเด่นที่พักหลังเริ่มเก็บทรงไม่อยู่ เมื่อปราชัยมา 3 จาก 4 เกมหลังสุด อยู่ดีดีความน่าประทับใจก็หายไปดื้อๆ และก็ยังแพ้คาบ้านมา 2 เกมรวดอีกด้วย ทีมกำลังเป๋ได้ที่เหมือนกัน ซึ่งทีมเยือนวันนี้คือ ดัลลัส ทีมที่ 19 ที่ผลงานส ...
Wednesday, August 4th, 2021
รองจ่าฝูง กว่างโจว เอเวอร์แกรนด์ ยังคงทำหน้าที่ไล่บี้แย่งแชมป์ได้อย่างสวยงาม กำชัย 4 จาก 6 นัดล่าสุด มีหลุดแพ้ไป 1 แล้วผลงานในรังก็ออกมาสวยหรูได้ใจกับการชนะ 3 จาก 3 เกมหลัง ทีมในเวลานี้มั่นใจเต็มถัง ด้านทีมเยือนคือ เหอหนาน เจี้ยนเย้ ที่ 5 ของตาราง ผล ...
Wednesday, August 4th, 2021
ที่ 6 ของตาราง ฉงชิ่ง ลี่ฟาน ปะทะฉะกับทีมเยือนที่ 8 หรือบ๊วยก็คือ คิงดัว หวางยัง ซึ่งนัดนี้คือเกมการสู้กันของทีมท้ายตารางที่มาแย่งหนีตกชั้นกันโดยตรง แล้วแต้มห่างกันแค่ 1 จาก 11 นัดที่ลงเล่นมาเท่ากัน แล้วทั้งคู่ก็ยังเท่ากันตรงที่คว้าชัยรวมมาได้ 2 นัด ...
Wednesday, August 4th, 2021
จ่าฝูงของลีก ซานตง ลู่เนิ่ง ความสุดยอดยังเผยให้เห็นได้อย่างแจ่มจัดในทุกๆเกมที่ลงเล่น ชนะ 4 จาก 5 นัดล่าสุดและก็เป็นทีมที่ชนะเยอะสุดแพ้น้อยสุดในลีกอยู่ด้วย คุณภาพมาเต็มไม่มีตกจริงๆ รอชนกับทีมเยือนที่ 3 ก็คือ เชินเจิ้น ที่อยู่ในผลงานสม่ำเสมอดีเช่นกัน ช ...
Top Goal Player