TDEDKICK.COM
Friday, January 22nd, 2021
ตารางบอลอันดับ 17 อลาเบส ดวลแข้งกับงานช้างงานยากอย่างรองจ่าฝูง เรอัล มาดริด ของเวทีลาลีกา แมตย์นี้เจ้าถิ่นเหนื่อยแน่ เพราะทีมฟอร์มเป๋หนัก แพ้ 4 จาก 5 เกมล่าสุด แถมยังเก็บชัยในบ้านไม่ค่อยได้ด้วย ศึกนี้องค์รวมคือยากมากๆในการเก็บแต้มมาครอง ตัดมาฝั่งราชั ...
Friday, January 22nd, 2021
เกมการแข่งขันของลีกแดนกระทิงดุ เซบีย่า นอนเฝ้ารังรับแขกอย่าง คาดิส ที่จะมาทักทายถึงที่ มาส่องเจ้าบ้านดูก่อน ตอนนี้รั้งที่ 5 ฟอร์มเฉียบและดีมาตลอด ชนะมา 4 จาก 5 นัดล่าสุดและเกมเหย้าก็ยังเป็นสิ่งที่เชิดหน้าชูตาของทีมได้ดี วันนี้แนวโน้มชนะเยอะสุดๆ ตัดมา ...
Friday, January 22nd, 2021
เวทีลาลีกาในศึกนี้ ฮูเอสก้า บ๊วยของตารางที่ถือครองสถิติหลายอย่างที่แย่ที่สุดไว้เพียงผู้เดียว ชนะน้อยสุด 1 จาก 19 แพ้น้อยสุด ยิงน้อยสุด ส่วนเสียมากที่สุดเป็นที่ 2 รวมๆคือเป็นทีมแจกแต้มแจกประตูประจำลีกดีดีนี่เอง ศึกนี้ทีมเยือน บียาร์เรอัล หวานๆเลย ทีมร ...
Friday, January 22nd, 2021
ศึกสกอตแลนด์ พรีเมียร์ชิพ แมตย์นี้เจ้าถิ่นที่ 4 อเบอร์ดีน นัดมาประลองกับ มาเธอร์เวลล์ อันดับ 11 หรือรองบ๊วย สำหรับทั้งคู่หากอยู่ในมาตรฐานที่เคยเห็นกันมาหลายปีคือใกล้เคียงกัน สู้กันอย่างสนุกทุกครั้ง 7 เกมล่าสุดพลัดกันชนะทีมละ 3 เกม แต่ในฤดูกาลนี้ทีมเย ...
Friday, January 22nd, 2021
เกมการแข่งขันของบอลลีกแดนกังหันลม ทีมหัวตาราง พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น เปิดรังเหย้าซัดกับทีมท้ายตาราง อาร์เคซี วาลไวก์ ด้วยตำแหน่งที่ห่างกันสุดไกล แน่นอนว่าผลงานคนละเรื่อง ส่วนซีซั่นนี้เจอะเจอกันมาแล้ว 1 ครั้งในลีก ผลปรากฏว่าเจ้าถิ่นบุกทะลวงไม่ยั้ง 1-4 เป ...
Friday, January 22nd, 2021
ศึกกัลโช่เซเรียอาในแมตย์นี้ ทีมที่รับหน้าเสื่อเป็นเจ้าบ้านคือ ฟิออเรนติน่า อันดับ 14 เตรียมตัวเปิดรังเจอกับทีมบ๊วยของตาราง โครโตเน่ ทั้งคู่เหมือนกันตรงที่สะสมการแพ้มาเยอะมากๆ แพ้ 3 จาก 5 นัดล่าสุดเท่ากันด้วย แต่รวมๆแล้วฝั่งเจ้าบ้านยังดูแย่น้อยกว่าและ ...
Friday, January 22nd, 2021
ลำดับ 15 อูดิเนเซ่ อาการยังไม่ดีขึ้น สาหัสมายาวนาว 8 เกมติดที่สะกดคำว่าชนะไม่เป็น แบ่งเป็นเสมอกับแพ้อย่างละ 4 รวมมาถึงสถิติในรังที่เลวร้าย ไม่ชนะเลยจาก 5 เกมแพ้ 3 ทีมในตอนนี้พร้อมโดนกระทำอย่างเดียว แล้วมาชนทีมที่กำลังต้องการชนะเพื่อลุ้นแชมป์รองจ่าฝูง ...
Friday, January 22nd, 2021
จ่าฝูง เอซี มิลาน ที่ยังรักษาตำแหน่งของตัวเองไว้ได้อย่างเหนียวแน่นด้วยผลงานที่สม่ำเสมออย่างร้อนแรง กำชัย 6 จาก 7 เกมล่าสุด มีแพ้ไป 1 เป็นทีมที่อัตราชนะเยอะมากๆและพลาดน้อย และในบ้านก็มักจะทำออกมาดีอยู่อย่างสม่ำเสมอ รอดวลกับที่ 6 อตาลันต้า ที่กลับมาแรง ...
Top Goal Player