TDEDKICK.COM
Wednesday, January 19th, 2022
ศึกชิงแชมป์แห่งทวีปแอฟริกา 2021 ของกลุ่ม F นัดสุดท้ายระหว่างจ่าฝูง แกมเบีย อันดับ 3 ตูนีเซีย ที่สถานการณ์ต้องบอกว่าพร้อมออกได้ทุกหน้าสำหรับทีมเข้ารอบ ซึ่งยังต้องลุ้นกันหนักอยู่ 3 ทีม ผลแพ้ชนะสำคัญมากๆ และเกมนี้หากชาติไหนเก็บชัยได้จะตีตั๋วเข้ารอบทันที ...
Wednesday, January 19th, 2022
นัดสุดท้ายของกรุ๊ป E ซึ่งกลุ่มนี้ยังไม่มีอะไรที่ชัวร์สำหรับทีมเข้ารอบ ยังสามารถลุ้นได้ทั้ง 4 ทีม ขึ้นอยู่กับผลลัพธ์นัดนี้อย่างแท้จริง แต่ว่าสถานการณ์ของ ไอวอรี โคสต์ สดใสกว่าทุกทีม เมื่อรั้งจ่าฝูงด้วยการมี 4 แต้ม วันนี้ถ้าไม่แพ้ก็จะเข้ารอบทันที ต่างก ...
Wednesday, January 19th, 2022
นัดแรกของฤดูกาลในบอลลีกโคลัมเบีย เป็นการเจอกันของทีมที่จบในตำแหน่งที่ต่างกันพอสมควรเมื่อซีซั่นก่อน อเมริกา เด กาลี จบอันดับครึ่งบนของตารางอันดับ 8 มาปะทะแข้งกับทีมเยือนที่จบครึ่งล่างตารางในอันดับ 16 เอ็นบิกาโด้ แต่หากส่องผลงานทั้งหมดของทั้งคู่แล้ว ปร ...
Wednesday, January 19th, 2022
ได้ฤกษ์กลับมาเปิดฤดูกาลใหม่กันอีกครั้งแล้วสำหรับโคลัมเบีย ซูเปอร์ลีก ซึ่งเกมนี้ ริโอเนโกร อากีลาส เป็นเจ้าบ้านกับผลงานของฤดูกาลที่แล้วที่ไม่ดีอย่างแรง จบด้วยตำแหน่งรองบ๊วย ที่หวังแก้ตัวให้ได้ในการต้อนรับทีมที่จบอันดับ 11 อย่างฝั่ง แอตเลติโก้ บูคาราแม ...
Wednesday, January 19th, 2022
ฟุตบอลลีกสูงสุดของเม็กซิโก คลับ เลออน ปะทะเดือด แอตลาส ซึ่งทั้งคู่คือทีมฟอร์มสม่ำเสมอมาอย่างเยี่ยมยอดตลอดทั้งฤดูกาล ฟาดฟันกันนัดนี้จะแลกหมัดกันสนั่นได้แน่ๆ ต่างฝ่ายต่างมีอัตราชนะที่สูงมาไม่ต่างกัน แต่ว่านัดนี้ชื่อของทีมที่แนะนำให้ตามเอาไว้คือ คลับ เล ...
Wednesday, January 19th, 2022
จัดว่าเป็นคู่ที่ต่างชั้นกันมากที่สุดแล้วประจำรอบนี้ของบอลถ้วยฮอลแลนด์ เจ้าบ้านคือ อาแจกซ์ อัมสเตอร์ดัม เปิดรังเหย้ารับศึกกับทีมจากดิวิชั่น 3 Excelsior Maassluis ที่ชื่อแทบไม่คุ้นหูกันเลยในจุดนี้ ส่วนการเจอกันไม่ต้องพูดถึง เพราะมันคือการดวลกันครั้งแรก ...
Wednesday, January 19th, 2022
เนเธอร์แลนด์ คัพ เข้าสู่รอบที่ 3 เจ้าบ้านรับหน้าเสื่อคือ พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น ที่นาทีนี้ทีมไหนมาปะทะด้วยจะต้องระวังให้จงหนักเพื่อฟอร์มแรงแบบสุดๆ ชนะ 5 เสมอ 1 จาก 6 นัดสดๆร้อนๆ เกมรุกเยี่ยมยอดทรงพลัง เกมรับแน่นหนาเสียยาก แมตย์นี้ เทลสตาร์ งานเข้าทั้งเก ...
Wednesday, January 19th, 2022
กรีซ คัพ นัดแรกของรอบ 8 ทีม อาริส ซาโลนิก้า จะรับหน้าเสื่อเป็นเจ้าบ้านก่อนมารอชนกับทีมเยือนก็คือ เลเมีย ซึ่งทั้งคู่อยู่ลีกเดียวกัน มาเจาะตื้นดูผลงานของเจ้าบ้านกันก่อนที่ออกมากลางๆพอใช้ได้ ชนะเสมอแพ้อย่างละ 2 ในช่วง 6 เกมล่าสุด โดยจุดแข็งความน่ากลัวคื ...
Top Goal Player