TDEDKICK.COM
Tuesday, July 5th, 2022
เอฟซี โซล ที่ 7 ท้าชนแย่งแต้มกับของแข็งรองจ่าฝูง ชอนบุกฮุนไดมอเตอร์ เกมนี้คือเกมสุดแสนสำคัญของทั้งคู่ เจ้าถิ่นสู้ตายเพื่อโกยแต้มขึ้นมาสู่โซนบนของตารางให้จงได้ หากเกมนี้ไม่ชนะล่ะก็ เสี่ยงมากๆที่อันดับจะร่วงลงไปอีก ขณะที่อาคันตุกะก็กระหายชัยเท่านั้น เพ ...
Tuesday, July 5th, 2022
ฟุตบอลลีกของแดนโสม นี่คือการฉะกันของทีมที่อยู่ในสถานการณ์แตกต่างกันสุดโต่ง เจ้าบ้านคือ ซูวอน ซัมซุง บลูวิงส์ รองบ๊วย ที่จะต้องดิ้นรนสุดชีวิตในการอยู่รอด ซึ่งมองจากแต้มแล้ว ยังเปิดกว้างที่จะไม่ต้องตกชั้น แต่จำเป็นสุดๆที่วันนี้จะต้องชนะให้ได้ แต่ว่า 6 ...
Tuesday, July 5th, 2022
เกมการแข่งขันของ เจ-ลีก นัดที่ 20 ของซีซั่น ศึกนี้คือศึกระหว่างทีมโซนกลางของตาราง เจ้าถิ่นที่ 8 เอฟซี โตเกียว VS คอนซาโดล ซัปโปโร ทีมเยือนที่ 10 จุดต่างของทั้งคู่คือ 3 คะแนน เจ้าบ้านชนะมาเยอะกว่าแต่ก็แพ้มากกว่าเช่นกัน บู๊กันเกมนี้สนุกสุดมันส์ที่เปอร์ ...
Tuesday, July 5th, 2022
คาชิว่า เรย์โซล รั้งที่ 6 กับผลงานที่พลาดมาติดกัน 2 เกมหมาดๆที่สะดุดแพ้รวด ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้สุดเฉียบชนะมาต่อเนื่อง 5 เกม วันนี้มุ่งมั่นเต็มที่ในการคืนฟอร์มเก่งกลับมาให้ได้ เพื่อทำให้โอกาสเบียดบี้หัวตารางยังมีต่อไป ซึ่งทีมเยือนวันนี้คือทีมครึ่งล่างต ...
Tuesday, July 5th, 2022
ฟุตบอลลีกแดนอาทิตย์อุทัยในวันนี้ ทีมเหย้าก็คือ คาชิม่า แอนท์เลอร์ส กับอันดับ 2 ที่ครองอยู่ ซึ่งห่างจากที่ 1 แค่ 3 เท่านั้นเอง จ้องจะแซงทุกเมื่อ โดยผลงานระยะหลังสุดเข้มข้น ชนะ 4 ไม่แพ้ในรอบ 5 เกมมานี้ ส่วนในรังก็เกรี้ยวกราดไว้ใจได้อย่างที่สุด ด้านฝั่ง ...
Tuesday, July 5th, 2022
ฉางชุน หย่าไถ รับหน้าที่เป็นเจ้าภาพเกมนี้ มารอซัดกับฝั่ง ซานตง ลู่เนิ่ง ที่กำลังขับเคี่ยวแย่งหัวตารางอยู่ในตำแหน่งรองจ่าฝูง โดยผลงานจาก 8 นัดของลีก ห่างกันเยอะในเรื่องความเฉียบคมในการเล่นงานเอาชนะศัตรู แต่ว่าผลแพ้ที่มีมานั้น ฝั่งเจ้าบ้านแพ้น้อยกว่า แ ...
Tuesday, July 5th, 2022
จีน ซูเปอร์ลีก มาถึงเกมที่ 9 ของฤดูกาลกันแล้ว ทีมเหย้าได้แก่ ชีเจียง กรีนทาวน์ อันดับ 13 ที่ผลลัพธ์ทั้ง 8 นัดมาก้ำกึ่งตรงกลางดีกับไม่ดี ชนะ 2 เสมอกับแพ้มาอย่างละ 3 เป็นทีมที่หาจุดลงตัวไม่เจอ พร้อมจะชนะกับแพ้อยู่ทุกๆนัด ซึ่งจะชนกับทีมเยือนอย่าง ต้าเหล ...
Tuesday, July 5th, 2022
ฟุตบอลลีกของนอร์เวย์ คู่ตกค้างกลางสัปดาห์ เจ้าบ้านคือ โมลด์ รองจ่าฝูงกับแต้มที่ตามหลังทีมนำอยู่เพียง 4 กับการลงเล่นน้อยกว่า 1 นัด หากชนะวันนี้จะไล่จี้แค่ 1 ทันที มันคือช่วงเวลาที่สำคัญมากๆของทีม แล้วฟอร์มที่สุดยอดไม่มีตกเลย ชนะมา 10 จาก 11 นัดล่าสุดจ ...
Top Goal Player