TDEDKICK.COM
Thursday, June 4th, 2020
ฟุตบอลของออสเตรีย ดิวิชั่น 2 นัดที่ 20 เอสวี ฮอร์น ทีมอันดับ 13 ปะทะแข้ง ไลเฟริ่ง ผู้มาเยือนลำดับ 5 ไปเริ่มเจาะตื้นผลงานของเจ้าบ้านที่กำลังพบเจอกับช่วงเวลาที่ยาก เมื่อทีมพร้อมหล่นไปบ๊วยได้ทุกเมื่อกับแต้มที่บี้กันอยู่ในท้ายตาราง ฟอร์มทีเห็นแล้วปวดหัว ...
Thursday, June 4th, 2020
เกมลีกของเกาหลีใต้ในยกนี้ เจ้าบ้านคือ อินชอน ยูไนเต็ด ทีมรองบ๊วยซึ่งเปิดฉากด้วยการมีเพียงแค่ 2 คะแนนจาก 4 นัดแรก เสมอ 2 แพ้ไป 2 ฟอร์มไม่น่าประทับใจในหลายๆส่วน เปิดรังรอโซ้ยกับ แกงวัน เอฟซี ทีมเยือนลำดับ 5 ที่ซิวชัยมา 2 จาก 4 เกมแรก สะดุดแพ้ไป 1 วันนี ...
Thursday, June 4th, 2020
ออกสตาร์ทมา 10 เกมแรกในฤดูกาลใหม่ของทั้งคู่สดห่วย จมอยู่ท้ายตารางมานานนม เจ้าบ้านรองบ๊วย สมอลวิชี่ ปะทะ โกโรเดย่า ทีมที่อันดับเยอะกว่าเจ้าถิ่นแค่ 1 แต่เมื่อมาดูฟอร์มจะเห็นว่า สมอลวิชี่ ย่ำแย่กว่ามาก เป็น 1 ใน 2 ทีมของลีกที่ยังชนะในซีซั่นนี้ไม่เป็น แพ ...
Thursday, June 4th, 2020
ฟุตบอลโครเอเชีย ดิวิชั่น 1 ระหว่างทีมหัวกับท้ายตาราง เจ้าบ้านอันดับ 4 ไฮจ์ดุ๊ก สปริต ปะฉะดะ อินเตอร์ ซาเปรซิค ทีมเยือนรองบ๊วยที่ยังคงมีโอกาสรอดตกชั้นในเกมที่เหลือ ผลงานตลอดมาไม่ต้องสืบว่าทีมไหนจะทำออกมาได้ใจกว่า คุณภาพทีมของเจ้าบ้านดีกว่าเยอะอยู่แล้ว ...
Thursday, June 4th, 2020
ผลงานฤดูกาลนี้ของ เดเบรเซน วีเอสซี ตกลงอย่างน่าใจหาย จากที่ลุ้นแชมป์ทุกปี แต่ที่ผ่านมาจนถึงตอนนี้คลุกอยู่ท้ายตารางมาโดยตลอด แต่เกมนี้เจองานง่ายกับทีมเยือนอย่าง คาพอสวาร์ ราโคซี่ ทีมบ๊วยที่ตกชั้นเรียบร้อยแล้ว มีอยู่ 10 คะแนนจากการผ่านมา 26 เกม แพ้รวมไ ...
Thursday, June 4th, 2020
มักเดเบิร์ก ทีมที่ 15 สวมบทบาทเป็นทีมเหย้านัดนี้มาด้วยสถานการณ์บีบบังคับให้ต้องชนะ เมื่อแต้มใกล้กับกลุ่มตกชั้นสุดๆ แต่การที่ฟอร์มที่มีผีเข้าผีออก เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายก็ไว้ใจได้ยาก ในบ้านก็ดันชนะน้อยกว่าแพ้ในฤดูกาลนี้ รอดวลแข้งกับ เคเอฟซี เออร์ดิงเก้น 0 ...
Thursday, June 4th, 2020
เจ้าของสนามนัดนี้คือทีมกลางตารางอันดับ 11 กอร์นิค ซาเบอร์เซ่ เปิดประตูสนามเหย้ารอซัดกับ เลเชีย กอเดนซ์ ผู้มาเยือนทีมอันดับ 7 ในลีกสูงสุดโปแลนด์นัดที่ 28 ก่อนอื่นไปเจาะตื้นการฉะกันที่ผ่านมาก่อน ผลปรากฏว่าเจ้าถิ่นเป็นรองสุดกู่ เสมอ 2 แพ้ 3 ไร้ชัยจาก 5 ...
Thursday, June 4th, 2020
แมตย์นี้เป็นเกมโปแลนด์ ซูเปอร์ลีก ระหว่างเจ้าบ้านอันดับ 3 จากท้ายตาราง โคโรน่า ดวลเดือดกับทีมเยือนรองจ่าฝูง ปิแอส กลิวิส ตำแหน่งที่ยืนอยู่ห่างกันไกลหลายโขทีเดียว ปะทะกันวันนี้เจ้าเสียเปรียบเยอะมากๆ อย่างเช่นสถิติเจอกัน 5 เกมหลังที่แพ้ต่อทีมเยือนไป 3 ...
Top Goal Player