TDEDKICK.COM
Friday, July 3rd, 2020
ลาลีกาสเปนในค่ำคืนนี้ทีมอันดับติดกันกลางตารางเจอะเจอกัน เจ้าบ้านอันดับ 9 กรานาด้า ท้าชนทีมเยือนอันดับ 10 บาเลนเซีย จากสถานการณ์จนถึงตอนนี้ทั้ง 2 ทีมไม่น่าจะเหลืออะไรให้ลุ้นแล้ว แต้มค่อนข้างขาดในการติดพื้นที่ยุโรป ส่วนฟอร์มออกมาไม่โอเคพอๆกัน 5 นัดล่าส ...
Friday, July 3rd, 2020
เซลต้า บีโก้ ทีมอันดับ 17 ที่ยังคงต้องการคะแนนการันตีการอยู่รอดในลาลีกาต่อไป เปิดบ้านชนกับ เรอัล เบติส ทีมเยือนอันดับ 13 ที่ยังมีโอกาสตกชั้นอยู่ แต้มห่างไม่เยอะด้วยทั้งคู่แค่ 3 เท่านั้น นัดนี้มาบี้กันมันส์แน่ ส่วนการปะทะกันที่แล้วๆมาเจ้าบ้านเป็นรองน่ ...
Friday, July 3rd, 2020
ทีมแถวๆกลางตารางของตุรกี ซูเปอร์ลีกมาชิงชัยกันเอง ทีมเหย้าที่ 6 เฟเนร์บาห์เช่ VS ทีมเยือนที่ 8 กัซเทป ดูจากคะแนนที่มีนั้นไม่น่าจะลุ้นอะไรกันได้แล้ว แต่ทั้งคู่ก็คงไม่อยากจะเป็นผู้แพ้กันอยู่ดี สำหรับ 3 เกมล่าสุดที่งัดกันออกมาสูสี ชนะไปทีมละหน เจ๊าไป 1 ...
Friday, July 3rd, 2020
เกมลีกสูงสุดแดนไก่งวงวันนี้ทีมเหย้าคือ อันตัลยาสปอร์ ปะทะกับผู้มาเยือน อิสตันบูล บูยูคเซ็ค สำหรับเจ้าบ้านตอนนี้อยู่กลางตารางอันดับ 9 ผลงานค่อนข้างสวยเลย ชนะ 3 จาก 5 เกมหลังสะดุดแพ้แค่ 1 และแข็งขันในรังชนะเยอะแพ้น้อย ตัดมาเจาะทีมเยือนจ่าฝูงกับการลุ้นแ ...
Friday, July 3rd, 2020
เจ้าของสนามที่ 4 บราก้า ซึ่งมองไปที่ 3 คะแนนอย่างเดียววันนี้เพราะทีมกำลังขั้วพื้นที่ยุโรปจะพลาดไม่ได้เด็ดขาด มาด้วยฟอร์มที่ไม่น่าประทับใจเท่าไหร่ ชนะแค่ 1 จาก 5 พ่ายไป 3 แต่ยังมีข้อดีคือแกร่งกล้าพึ่งพาได้ในบ้านตัวเอง ชนะเยอะเอาเรื่อง จะมาดวลกับทีมเยื ...
Friday, July 3rd, 2020
การแข่งขันศึกโปรตุเกส ซูเปอร์ลีการะหว่าง รองจ่าฝูง เบนฟิก้า ที่โอกาสคว้าแชมป์ค่อยๆหลุดลอยไปไกลจากผลงานน่าผิดหวังของทีม แพ้มา 2 เกมติด 5 นัดหลังชนะหนเดียว จนโดนทิ้งไป 6 แต้มแทบจะเป็นไปได้ยากที่จะแซง ปอร์โต้ ไปได้ รอเจอกับทีมเยือนกลางตาราง เบาวิสต้า บุ ...
Friday, July 3rd, 2020
กัลโช่เกมนี้จัดเป็นคู่ใหญ่ประจำสัปดาห์ เจ้าบ้านคือรองจ่าฝูง 3 ลาซิโอ้ ชิงชัยผู้มาเยือนอันดับ 7 เอซี มิลาน ก่อนมาดูผลงานที่เกิดขึ้นในปัจจุบัน ไปย้อนดูที่เคยเจอกันมาก่อนหน้านี้กันก่อน ผลคือก้ำกึ่งทีเดียวแต่เจ้าถิ่นชนะได้เยอะกว่า โดยทั้ง 2 เกมหลังคว่ำปี ...
Friday, July 3rd, 2020
บิ๊กแมตย์ประจำเมืองตูรินระหว่าง ยูเวนตุส ปะทะฝีเท้าคู่กัด โตริโน่ โดยสถานการณ์ของทั้งคู่ต่างกันลิบลับ ยูเว่นำฝูงจ่อแชมป์อีกสมัย นำหน้าที่ 2 อยู่ 4 แต้มกับเกมที่เหลือไม่เยอะ แล้วผลงานก็กระฉูดชนะมา 3 เกมรวดแล้วในรังไม่ต้องพูดถึงเพราะแกร่งอย่างที่เคยมาต ...
Top Goal Player