TDEDKICK.COM
Monday, May 23rd, 2022
อินเตอร์นาซิอองนาล VS Nueve de Octubre กับเกมสุดท้ายในกรุ๊ป E ที่รู้ผลทีมเข้ารอบตกรอบไปเรียบร้อยหมดแล้ว ยังเหลือตัดสินแค่ว่าทีมไหนจะเป็นแชมป์กลุ่มเท่านั้น ซึ่งเจ้าบ้านจ่าฝูงตอนนี้ มั่นใจว่าพวกเขาต้องการคว้ามาครองให้ได้ เล่นในรังนัดนี้ลุยใส่คู่แข่งไม่ ...
Monday, May 23rd, 2022
Copa Sudamericana กลุ่ม F นัดชิงแชมป์กลุ่มระหว่าง 2 อันดับแรกที่กอดคอเข้ารอบกันไปเรียบร้อย แต่ยังต้องลุ้นว่าฝั่งไหนจะเป็นอันดับ 1 ตัวจริง เจ้าถิ่นคือ แอลดียู ควิโต้ ที่ 2 ชนกับจ่าฝูงที่มาเยือน แอตเลติโก้ กัวเนนเซ่ ซึ่งหลังผ่านมา 5 นัด มีคะแนนห่างกันอ ...
Monday, May 23rd, 2022
เกมส่งท้ายในกรุ๊ป C ระหว่างทีมที่ต่างสถานะกัน ซานโตส จ่าฝูงเข้ารอบไปแล้ว แต่ยังต้องการชัยชนะเพื่อการันตีตำแหน่งแชมป์อย่างเบ็ดเสร็จ เจอกับ บานฟิลด์ บ๊วยที่มาเยือนที่ตกรอบไปแล้ว มีเพียง 4 แต้มจาก 5 เกมเท่านั้น บุกมาเยือนทีมนำของกลุ่มที่ผลงานเยี่ยมยอดที ...
Monday, May 23rd, 2022
ฟุตบอลถ้วยรองของทวีปอเมริกาใต้ นัดนี้คือเกมที่ 5 ของกลุ่ม C ระหว่างทีมที่ลุ้นเข้ารอบอยู่เหมือนกัน เจ้าบ้านรองจ่าฝูง ยูเนี่ยน ลา คาเลร่า ที่มี 7 แต้มเจอกับทีมเยือนที่ 3 ยูนิเวอร์ซิดัด คาโตลิกา ที่มีอยู่ 3 แต้ม ผลแพ้ชนะวันนี้สำคัญอย่างมาก หากเจ้าถิ่นชน ...
Monday, May 23rd, 2022
นัดชิงชนะเลิศของศึกอิสราเอล คัพ เกมนี้เดือดจัดจ้านแน่นอน เมื่อเป็นการมาแย่งแชมป์กันระหว่างขาใหญ่ของประเทศ ฮาโปเอล เบียร์ เชว่า ปะทะฝีเท้า มัคคาบี้ ไฮฟา คู่นี้มาเผชิญหน้ากันทีไร มันส์หยดเมื่อนั้น และไม่มีเกมไหนที่ง่ายเลยในการฟันธงว่าตอนจบจะเป็นยังไง โ ...
Monday, May 23rd, 2022
ศึกลีก 2 ของบราซิล ปอนเต เปรตา ออกตัว 8 นัดแรกไม่ออกมาดีอย่างที่หวังเอาไว้เลย แพ้รวมไปแล้วถึงครึ่งหนึ่ง 4 นัด เก็บชัยมาเพียง 2 รั้งอยู่ที่ 13 อย่างไม่ดีเลย แล้วจาก 3 นัดหยกๆที่เสมอ 1 ปราชัย 2 ก็จะเจองานที่เข้าหนักแน่ในการชนกับ ชาเปโคเอนเซ่ ทีมเยือนอั ...
Monday, May 23rd, 2022
เกมการแข่งขันของลีกแอฟริกาใต้ เจ้าบ้านลำดับ 7 ออร์แลนโด้ ไพเรตส์ พกผลลัพธ์ช่วงหลัง 5 นัดมาแสนอ่อนแอสิ้นดี ชนะ 1 เสมอ 1 พ่ายแพ้ 3 แล้วเป็นการแพ้มาติดๆกันคารังตัวเอง 2 เกมรวด ทีมในช่วงเวลานี้กำลังหม่นหมองกับฟอร์มดีที่หายไป เปิดโอกาสให้ มาริทซ์เบิร์ก ยู ...
Monday, May 23rd, 2022
ฟุตบอลอียิปต์ พรีเมียร์ลีก นัดนี้ทีมกลางตารางมาเจอะเจอกัน เจ้าถิ่นที่ 9 เอนพ์พี ท้าดวลกับทีมเยือนที่ 11 กาส อัล เมฮัลลา ซึ่งมันเป็นอะไรที่บังเอิญมากๆระหว่าง 2 ทีมนี้ เพราะว่าตลอด 19 นัดของทั้งคู่ ผลลัพธ์เท่ากันเป๊ะๆ ชนะ 5 แพ้ 5 เสมอ 9 แตกต่างกันเพียง ...
Top Goal Player