TDEDKICK.COM
Monday, May 10th, 2021
นัดที่ 15 ของลีกสูงสุดเกาหลีใต้ อันดับ 3 จากท้ายตาราง อินชอน ยูไนเต็ด VS โปฮัง สตีลเลอร์ ทีมเยือนลำดับ 6 สำหรับการหวดกันที่แล้วๆมา 8 ครั้ง เป็นไปตามคาดคืออาคันตุกะดีกว่าเยอะถึงเยอะมากๆ ชนะรวมไป 6 แบ่งปันชัยให้เจ้าถิ่นลิ้มรสไปเพียงครั้งเดียว ทั้งบุกมา ...
Monday, May 10th, 2021
เลบานเต้ อันดับ 14 ที่ค่อนข้างปลอดภัยในการหนีตกชั้น หากว่า 3 เกมที่เหลือเก็บได้อย่างน้อย 1 แต้มจะรอด 100% ทันที ผลงานช่วง 5 เกมล่าสุดห่วยสิ้นดี เสมอ 1 พ่าย 4 แล้วเกมนี้จะเดี้ยงอีกก็มีสูง เมื่อทีมเยือนคือ บาร์เซโลน่า อันดับ 3 ถ้าชนะเกมนี้จะแซงขึ้นที่ ...
Monday, May 10th, 2021
รองจ่าฝูง เอลเช่ โอกาสรอดตกชั้นยังเปิดกว้าง วันนี้มาทำเกมสุดสำคัญกับทีมหนีตายด้วยกันเองอย่าง อลาเบส อันดับ 15 โดยที่แต้มต่างกันแค่ 2 เท่านั้น ผู้แพ้เกมนี้จะอันตรายและเหนื่อยยากในเกมที่เหลือแน่นอน มาส่องฟอร์มทีมเหย้ากันก่อนที่ไม่ค่อยน่าไว้ใจ ชนะ 1 เจ๊ ...
Monday, May 10th, 2021
เข้าสู่ช่วงโค้งสุดท้ายกันแล้วสำหรับลาลีกา โดยคู่นี้เป็นการพบกันของทีมกลางตาราง โอซาซูน่า อันดับ 12 ปะทะทีมเยือนอันดับ 11 คาดิส แต้มห่างกัน 2 และทั้งคู่รอดตกชั้นเรียบร้อยแล้ว นัดนี้แทบจะไม่มีความหมายต่อทั้งคู่เลย ส่วนการเจอกันที่แล้วๆมา 3 นัด ฝั่งเจ้า ...
Monday, May 10th, 2021
บ๊วย เดนิซลิสปอร์ ที่ชิงตกชั้นไปก่อนหน้านี้มานานแล้ว มารอชนกับทีมเยือนที่ 3 กาลาตาซาราย ซึ่งแอบมีลุ้นแชมป์อยู่บ้าง แต่ต้องภาวนาให้ 2 ทีมข้างบนไม่ชนะในอาทิตย์นี้พร้อมๆกัน ถึงจะได้ลุ้นกันสนุกในเกมสุดท้าย มาชนกันในนัดรองสุดท้ายนี้ ต้องขอบอกว่าเจ้าบ้านรอ ...
Monday, May 10th, 2021
ทีมเหย้าจ่าฝูง เบซิคตัส เฝ้าฐานทัพรอชนกับทีมเยือนที่ 9 ฟาติห์ คารากุมรุค สถานการณ์ตอนนี้ทีมที่กดดันกว่าเยอะคือเจ้าถิ่น เพราะโดนไล่จี้มาเหลือ 2 แต้ม ถ้าเกมนี้พลาดอีกโอกาสคว้าแชมป์จะยากอย่างที่สุดในเกมสุดท้าย ทางเดียวเกมนี้คือต้องชนะให้ได้ แล้วการเจอคู ...
Monday, May 10th, 2021
ศึกของตุรกี ซูเปอร์ลีกนัดรองสุดท้ายของซีซั่นนี้ เจ้าบ้านคือรองจ่าฝูง เฟเนร์บาห์เช่ ที่กำลังบี้ลุ้นแชมป์อย่างเดือดจัด ตามหลังที่ 1 อยู่ 2 แต้มเท่านั้นใน 2 เกมสุดท้ายนี้ จำเป็นอย่างมากที่จะต้องชนะมาครองให้ได้ แล้วทีมที่ฟอร์มดุมานาน ชนะ 6 จาก 8 เกมล่าสุ ...
Monday, May 10th, 2021
ถ้าชนะวันนี้จ่าฝูง สปอร์ติ้ง ลิสบอน จะคว้าแชมป์ลีกฤดูกาลนี้ทันทีโดยไม่ต้องสนใคร เมื่อแต้มจะขาดลง 100% จุดนี้เองจึงมั่นใจว่าเจ้าถิ่นจะทุ่มแหลกเพื่อเก็บ 3 แต้มให้ได้ เพื่อจะต้องไม่เหนื่อยกับเกมที่เหลือ วันนี้เลยเป็นเกมยากของ เบาวิสต้า อันดับ 16 ที่มาเย ...
Top Goal Player